Shopping Cart

Thành Tiền 0đ
Tổng Tiền 0đ

TOP 3 laptop tốt nhất cho dân IT năm 2021

 Các ngành học hiện nay đều cần sử dụng thiết bị công nghệ như laptop, PC, đặc biệt là ngành Công nghệ thông tin (IT)- một ngành mà chiếc Laptop hay PC là công cụ học tập, làm việc quan trọng nhất không thể thiếu. Laptop thường sẽ được các bạn trẻ IT ưa chuộng hơn bởi sự tính cơ động, dễ dàng mang theo tới công ty, trường học, di chuyển các địa điểm mà bạn muốn. Vậy dân IT nên mua laptop nào?   Trước tiên, để trả lời dân IT nên mua laptop nào chúng ta sẽ tìm hiểu các yếu tố quan trọng cần chú ý khi sinh viên It lựa chọn một chiếc Laptop nhé!

Cha đẻ cổng kết nối USB cảm thấy hối hận vì thiết kế khiến người dùng phải đút 3 lần mới vào

Chắc chắn các bạn đã từng trải qua tình huống này, đó là khi cắm một chiếc USB vào máy tính. Bạn thử lần đầu tiên và thấy không khớp, bạn xoay chiếc USB lại và thử lần thứ hai vẫn không khớp, bạn xoay trở lại như lúc đầu và lần này lại cắm được một cách vừa vặn giống như có phép màu. Còn bạn thì tự cảm thấy mình thật ngốc nghếch. 

Nhanh tay sắm nhanh loạt laptop LG, Itel, Chuwi giảm sốc đến 20% giá hời không tưởng rồi

Bạn đi đâu thế? Dừng chân ghé lại xem Thế Giới Di Động để săn deal giảm sốc đến 30% cho laptop LG, Itel, Chuwi ngay nha. Với mức giá ưu đãi này bạn sẽ tiết kiệm được hơn chục triệu đồng lận đấy, đừng bỏ qua cơ hội sắm laptop hời đến thế. Kéo ngay xuống bên dưới cùng mình tìm hiểu nha.

Cách chuyển file âm thanh trên máy tính thành định dạng MP3, FLAC, M4A,...

Hiện nay, việc chuyển đổi tệp tin âm thanh sang định dạng khác không có gì khó khăn, bạn có rất nhiều lựa chọn từ dịch vụ trực tuyến, phần mềm và tiện ích mở rộng. Trong đó phần mềm A.Convert là ứng dụng miễn phí dành cho máy tính giúp bạn có thể chuyển đổi nhanh tệp âm thanh, tùy chọn chất lượng cho tệp đầu ra một cách dễ dàng. Sau đây mình sẽ chia sẻ cách chuyển file âm thanh trên máy tính nhé.

Dell ra mắt XPS 13 9315: Máy tính 13.4 inch màu sắc, chạy Intel thế hệ 12

Dell đã giới thiệu XPS 13 9315, đây được xem như phiên bản rút gọn của XPS 13 Plus (9320) với mức giá rẻ hơn. Trong khi mẫu Plus có bàn di chuột "vô hình" và các phím chức năng cảm ứng, thì mẫu mới lại có hai thành phần riêng biệt. XPS 13 9315 mới vay mượn ngôn ngữ thiết kế từ XPS 13 9310. Trên thực tế, có vẻ như Dell đã sử dụng lại bộ khung từ XPS 13 9310 trên mẫu XPS 13 9315 mới. Nhà sản xuất cho phép khách hàng cấu hình XPS 13 9315 với vi xử lý Core i5-1230U hoặc Core i7-1250U thuộc dòng Alder Lake của Intel.